Dự Án BĐS Saigon Skyview được nhận định là 1 trong những mặt hàng Bất Động Sản Nhà Đất điển hình nhất tại khu vực Quận 8 Thành Phố HCM ở lúc này. Từ những điểm mạnh tuyệt vời của họ, Saigon Skyview sẽ có thể thỏa mãn một cách tối ưu, giật mình nhất cho cả nhu yếu để định cư lẫn đầu tư sinh doanh số cuốn hút, bền lâu.

Nếu bạn còn do dự về quyết định của họ hãy cùng khám phá ngay 5 điều tuyệt vời với can ho saigon skyview được bật mí sau đây nhé!

  • Dự Án BĐS kết nối liên đới với nhà ga s7 của các tuyến metro số 5

Saigon Skyview tọa lạc tại đường Tạ Quang Bửu rộng lớn nơi mặt tiền Quốc Lộ 50 với bến xe Q.8 đối lập cùng nhiều tuyến phố huyết mạch bao quanh nên bảo vệ sự tiện lợi nhất cho mọi hoạt động di chuyển về về trung tâm Thành Phố cũng như đi khác khu vực khác thật nhanh nhẹn, thuận tiện.

không chỉ thế, điểm nhấn đặc biệt, có một không hai chỉ xuất hiện duy nhất tại Saigon Skyview đó chính là kết nối liên đới từ tầng hầm của TTTM với nhà ga s7 thuộc tuyến metro số 5 hướng ngã tư Bảy Hiên đi Đa Phước. Thông hầm căn hộ cùng với ga Metro ngoài ưu điểm liên quan đến giao thông còn làm tăng thêm giá trị bền vững cho Saigon Skyview theo thời điểm.

  • dự án Bất Động Sản có đến 6 tầng trung tâm thương mại, cả tầng 6 làm rạp chiếu phim

bất kì căn hộ hạng sang nào cũng sẽ dành thiết kế TTTM để cung cấp nhu cầu môi trường sống của cư dân. Nhưng chắc chắn bạn sẽ không thể tìm thấy ở đâu ngoài nhà ở Saigon Skyview có đến 6 tầng TTTM và nguyên cả một tầng 6 dành làm cụm rạp chiếu phim.

  • là chỗ quy tụ của các đặc sản miền Tây tại Sài Thành

Từ địa thế tọa lạc đắc địa và giao thông tuyệt vời mà Saigon Skyview đã có khả năng liên kết thuận tiện đi các tỉnh miền Tây. Chính ưu thế nào đã biến cho dự án trở thành nơi hội đủ đầy các đặc sản miền Tây tại giữa Sài Thành. người dân và người dân quanh vùng saigon skyview quan 8 sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều thứ đặc sản thơm ngon của xung quanh vị trí miền Tây mà không phải đi đâu xa.

Tham khảo thêm cho thuê căn hộ depot metro tham lương

  • địa thế tuyệt vời, 4 mặt tiền đường vuông vức

4 mặt tiền đường của Saigon Skyview vô cùng vương vức khi giáp với những tuyến đường lớn quan trọng của Quận 8, đó là:

+ phía bắc giáp đường số 5 lộ gới 20m

+ hướng phía nam giáp đường số 7 lộ giới 20m

+ hướng tây giáp đường số 4 lộ giới 20m

+ hướng đông giáp quốc lộ 50 lộ giới 40m

khẳng định chọn lựa Nhà Hàng Mặt Phố Saigon Skyview người mua sẽ không phải bận tâm về vấn đề tắc đường trong tiến độ di chuyển.

  • lôi cuốn bởi giá bán

với những ưu điểm tiêu biểu và giá trị tuyệt vời đó nhiều người dân cho rằng Saigon Skyview sẽ đưa ra mức giá bán không hề thấp. mặc dù thế, chỉ với 23 triệu/m2 (thay vì 27-28 triệu/m2 như các dự án cùng khu vực) là bạn đã có thời cơ sở hữu kiot Saigon Skyview cho mình rồi

Share This: