So với các chất liệu khác như bản mica, bảng từ,…bảng kính được dùng nhiều hơn cả ở những phòng họp, phòng làm việc sang trọng. Nếu bạn cũng muốn trang bị cho văn phòng của mình một chiếc bảng kính NGON – BỔ – RẺ, đừng bỏ qua bài viết này nhé!

1. Các loại bảng kính hiện có trên thị trường

Chỉ nghe tên thôi chúng ta đã đủ hiểu tại sao loại bảng này được gọi là bảng kính đúng không nào? Đúng như bạn nghĩ đấy, loại bản này được cấu tạo bởi 2 lớp kính 4mm ghép lại với nhau. Ở giữa là một lớp film mờ tạo nền màu trắng. Nó cho phép người dùng viết, vẽ thoải mái. Hình ảnh, nét vẽ đảm bảo trung thực, rõ nét mà vẫn dễ vệ sin, lau chùi.

Nếu phân loại theo màu sắc, ta thấy trên thị trường có phổ biến hai loại bảng kính gồm bảng kính trắng và bảng kính xanh. Nếu phân loại theo kích thước, ta khó có thể kể hết được những kích thước thường thấy của bảng kính. Vì mỗi khách hàng lại có nhu cầu làm một chiếc bảng kính với kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng và diện tích bức tường họ dự tính treo bảng.

Nếu phân loại theo tính chất, ta dễ dàng bắt gặp hai loại: bảng kính an toàn và bảng kính từ. Bảng kính an toàn cho phép người dùng viết, vẽ lên bề mặt bằng các loại bút dạ. bảng kính từ vừa cho phép dùng bút dạ để viết, vẽ, vừa cho phép người dùng sử dụng nam châm đến đính, gắn thêm tài liệu. Cả hai loại bản kính này đều có thể sử dụng thay thế cho màn hình máy chiếu trong phòng làm việc hay phòng họp của bạn.

Bảng kính mang lại tính thẩm mỹ cao cho phòng làm việc hay phòng hợp

2. Bí quyết mua bảng kính NGON- BỔ – RẺ

Để mua một chiếc bảng kính không hề khó. Nhưng để mua được những sản phẩm NGON- BỔ – RẺ thì không hề đơn giản chút nào. Kinh nghiệm dành cho bạn là hãy chọn những nhà cung cấp đáp ứng được các tiêu chí sau:

– Trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm bảng kính: Những đơn vị vừa sản xuất, vừa phân phối sẽ đưa ra báo giá hợp lý hơn những đơn vị nhập bảng qua nhiều khâu trung gian về bán lại.

– Chọn những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường: Họ là những đơn vị nắm bắt được thị hiếu khách hàng; nắm bắt được thông tin về công nghệ sản xuất mới nhất. Vì thế, họ sẽ biết sản phẩm bảng kính nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

– Những đơn vị cam kết về chất lượng với chính sách hỗ trợ khách hàng và bảo hành “ngon lành cành đào” nên là ưu tiên số 1: Đây là cách đơn vị cung cấp sản phẩm cam kết về chất lượng bảng kính và cũng là hình thức đảm bảo quyền lợi cho những khách hàng như bạn.

Trường Lợi chuyên cung cấp các sản phẩm bảng viết chắc chắn sẽ là lựa chọn đáng tin cậy của bạn

NHƯNG MUA BẢNG KÍNH NGON – BỔ – RẺ Ở ĐÂU??????????

Trường Lợi với 10 năm kinh nghiệm trên thị trường đáp ứng được tất – tần – tật những yêu cầu khắt khe của mọi khách hàng. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp tất cả những loại bảng kính theo bất cứ kích thước nào quý khách hàng yêu cầu. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 12 tháng cho chất lượng.

Bạn không thể tự vận chuyển và lắp đặt? Đừng lo! Đội ngũ nhân viên hùng hậu của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn! Bạn mong muốn trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi? Chúng tôi sẽ chiết khấu 3% đơn hàng tiếp theo cho bạn. Với mỗi sản phẩm bảng kính, Trường Lợi tặng kèm quý khách hàng combo quà tặng gồm bông lau và bút viết.

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo hotline 0971549666, việc còn lại hãy để nhân viên của Trường Lợi lo bạn nhé!

Share This: