Khi bạn chọn mua nội thất văn phòng cũ thanh lý là bạn đã tiết kiệm được rất nhiều tiền cho cá nhân hay công ty của mình. Hàng mới 100% nhưng có thể được thanh lý với giá chỉ 30 – 50%, chất lượng sử dụng cũng không kém gì hàng mới sản xuất. Khi chọn mua thanh lý bàn ghế văn phòng tại hà nội Nội thất Đăng Khoa, quý khách hàng sẽ thấy lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn.

 Nội thất Đăng Khoa cam kết thanh lý bàn ghế văn phòng mới giá rẻ 50%

  • Một phòng làm việc đâu phải bỏ ra thật nhiều tiền, bạn mới cảm thấy sang trọng và sáng đẹp. Những hàng văn phòng thanh lý mới cũng có thể tôn lên nét đẹp không kém gì hàng mới khi nó hiển diện. Khi bạn chọn mua bàn ghế văn phòng mới trên thị trường, bạn sẽ phải bỏ ra số tiền lớn mới có thể mua được. Nhưng với bàn ghế thanh lý mới, bạn chỉ cần 50% mức giá đó, nhưng chất lượng hoàn hảo không kém gì. Chế độ bảo hành dài hạn cho quá trình sử dụng của bạn.
  • Tại sao bàn ghế văn phòng thanh lý mới lại có giá rẻ đến vậy? Chất lượng của nó chắc chắn sẽ kém hơn so với hàng mới? Hoàn toàn không phải như vậy. Bạn đến nội thất Đăng Khoa, bạn sẽ chiêm ngưỡng cả một kho hàng bàn ghế văn phòng  Thanh lý Ghế xoay nhân viên, ghế phòng họp, nhân viên, ghế phòng họp hơn ngoài thị trường mới 50%. Bởi chúng tôi có 1 xưởng trực tiếp sản xuất, không qua khâu trung gian nên mọi chi phí rẻ hơn rất nhiều.
  • Những bàn ghế văn phòng thanh lý mới 100% chưa qua sử dụng đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bạn, chế độ bảo hành dài hạn.

Những mẫu bàn ghế văn phòng thanh lý mới giá chỉ bằng 50%

Ghế giám đốc nhập khẩu lưng cao mới 100%

Nội thất Đăng Khoa cần thanh lý ghế giám đốc nhập khẩu lưng cao mới 100% chưa qua sử dụng với giá chỉ 1.500.000k. Thiết kế mềm mại với ghế da, tay gỗ, chân gỗ mới, có thể di chuyển nâng lên và hạ xuống, phù hợp với mọi tư thế làm việc của người dùng. Sản phẩm được bảo hành 6 tháng.

Bán bàn giám đốc 1m4 không hộc

Với giá chỉ bằng 50% hàng mới ngoài thị trường, bạn chỉ cần bỏ ra 1.250.000k là bạn có được mẫu bàn văn phòng thanh lý giá rẻ bàn giám đốc 1m4 không hộc. Bàn được làm bằng gỗ công nghiệp MDF, được phủ sơn PU cao cấp. Mặt bàn hình chữ nhật. Yếm bàn được trang trí hoa văn nổi bật, mang lại một không gian không kém phần sang trọng cho văn phòng của bạn. Bàn có mặt  yếm bo tròn, có các hình khối tạo nên cảm giác tinh tế, sang trọng. Mặt bàn thanh lý mới giám đốc 1m4 không hộc có các vân kẻ đẹp mắt và có thiết kế khu vực riêng để máy tính vô cùng tiện lợi khi sử dụng.

Bàn sofa kính phối màu đen trắng

Bạn chưa bao giờ cảm thấy rẻ hơn với thanh lý bàn ghế sofa văn phòng Hà Nội tại nội thất Đăng Khoa, bàn sofa kính phối màu đen trắng sang trọng chỉ được chúng tôi bán với giá 1.500.000k. Sản phẩm nội thất giá rẻ này được thiết kế rất tiện dụng. Có tủ kéo để đồ và khoang trống bên cạnh, giúp cho người sử dụng thoải mái để đồ mà không lo bị vướng khi làm việc. Hơn nữa, bàn được thiết kế với góc vát mềm mại, kết hợp sofa sáng màu tạo cho văn phòng của bạn một diện mạo trẻ trung, hiện đại.

Xưởng sản xuất, phân phối sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng mới giá rẻ tại Nội thất Đăng Khoa là nơi hứa hẹn sẽ làm bạn hài lòng ngay từ lần mua đầu tiên. Hãy chọn chúng tôi cho sự khởi nghiệp thành công của bạn.

 

Share This: