*Đặc điểm nhấn của điều chỉnh Daikin FTKC50QVMV

ý tưởng tươi trẻ, thanh lịch tương xứng toàn bộ không gian.

Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV cùng với sắc trắng trung tính, kết hợp với dạng chữ nhật có cảm nhận nặng tay và chắc chắn. điểm nhấn mang đến dòng sản phẩm FTKC của Daikin đó là mặt trước có phong cách thiết kế một “đường cong nụ cười”-Smile curve, tiếp tục mang tới sự hiện đại, lịch sự đến khoảng không của các bạn.

====>>> Tham khảo sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin tại Hà Nội

technology biến tần DC Inverter không ngừng hiệu suất.

Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV được trang bị tinh chỉnh biến tần DC Inverter có tác dụng tăng hiệu suất xấp xỉ lên đến 20% đối với máy lạnh thường, cùng với nhằm giảm biến động khí hậu. Khi đạt được khí hậu setup, chính sách inverter tiếp tục tự động điều hòa hạ công suất để gia hạn nhiệt độ nơi từ đây nhằm bạn có thể tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ mang đến mức cao nhất.

thuận tiện với công năng khiến lạnh nhanh chóng.

Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV với chính sách làm lạnh nhanh sẽ giúp khối lượng gió đạt cực lớn chỉ trong tầm 20 phút. các bạn sẽ chóng vánh được hưởng thụ không gian mát lạnh do máy lạnh mang đến.

tiết kiệm ngân sách tiêu thụ điện năng nhờ vào chế độ Econo.

với chế độ Econo, máy lạnh Daikin FTKC50QVMV đc trang bị khả năng giới hạn điện năng tiêu thụ cao nhất, giúp giảm thiểu việc dùng nhiều điện khi nơi xuất hiện đa số chúng ta hay giao tiếp trực tiếp cùng với tia nắng bên trời.

====>>> Tham khảo : điều hòa đaikin 2 chiều 9000btu inverter ga r32

Đảo gió lớn mạnh lan tỏa hơi lạnh khắp khu vực.

Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV được trang bị cơ chế đảo gió mạnh mẽ, cùng rất cơ chế này gió mát sẽ được có đều đến toàn bộ phòng ở trong nhà. Cả gian khu vực của người tiêu dùng sẽ chóng vánh được làm lạnh, chúng ta cũng có thể sảng khoái giải trí.

Dàn lạnh hoạt động êm cùng cơ chế vận hành đêm hôm đến giấc ngủ ngon.

Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV với cài đặt hoạt động êm thì dàn lạnh rất có thể giảm thiểu độ ồn lên đến 3 dB(A). cùng với cùng với cơ chế hoạt động đêm hôm, máy lạnh sẽ tự động hóa điều chỉnh, nâng nhiệt độ lên thêm 0.50C giúp đỡ bạn không biến thành lạnh vào đêm tối và mang tới cho bạn giấc ngủ ngon.

 

Phin lọc xúc tác quang Apatit thanh lọc sạch bầu không khí.

Xúc tác quang Apatit Titan là công nghệ khử mùi và diệt khuẩn nổi bật. Khi bụi bẩn bị hút trong phin lọc, chất xúc tác quang tiếp tục hấp thu cũng như loại trừ đi bụi bặm bụi bờ. Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV sẽ đưa đến không gian thanh khiết và sạch khuẩn đến mái ấm gia đình quý khách.

 

phối hợp những chế đệ lợi ích cho người dùng.

bên cạnh đó máy lạnh Daikin FTKC50QVMV còn mang vào mình nhiều chức năng tiện ích khác cho tất cả những người sử dụng:

+ cơ chế tự khởi động lại: Máy lạnh tiếp tục tự động hóa khởi động lại cũng như liên tục hoạt động theo cơ chế setup trước khi bị ngắt điện đột ngột. chúng ta cũng có thể tiết kiệm đc thời điểm để chọn lựa lại setup.

+ chính sách gió dễ chịu: cơ chế này sẽ giúp ngăn gió thổi luôn vào người, đảm bảo sức đề kháng người dùng vẫn bảo đảm an toàn sự thư thái Gia Công nhất.

nhìn toàn diện, máy lạnh Daikin FTKC50QVMV đó là sự lựa chọn cân xứng cho các mái ấm gia đình có không gian hạn chế. cùng với chiếc máy lạnh này có khả năng khiến lạnh nhanh chóng, tiết kiệm ngân sách điện tối đa, xứng đáng hóa thành sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình các bạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Share This: