Hiện nay, dịch vụ sửa chữa laptop uy tín tại Hà Nội đang được rất nhiều người theo dõi và tìm đến. Bởi nhu cầu của dịch vụ này luôn luôn cần đến, đặc biệt là sửa laptop Thái Hà là một trong những địa điểm của dịch vụ này.

Bởi nhu cầu của dịch vụ này rất lớn nên việc lựa chọn một trung tâm uy tín để sửa chữa cũng đang là vấn đề mà nhiều người đau đầu khi nhắc đến.

 1. Nguyên nhân mà laptop cần phải mang đi sửa chữa.

Với nhu cầu cầu thiết hiện nay của laptop đối với con người thì việc sử dụng máy tính hàng ngày và thường xuyên là điều không thể tránh khỏi. Với việc sử dụng laptop như vậy thì laptop gặp các vấn đề hoặc bị lỗi là điều không tránh khỏi. Vậy nên, sửa chữa laptop uy tín tại Hà Nội là dịch vụ đang thu hút được sự quan tâm và chú ý của nhiều người.

Khi sử dụng laptop người sử dụng không sử dụng và bảo vệ laptop đúng các cũng ảnh hưởng rất lớn đến cấu hình cùng các thiết bị trong laptop dẫn đến laptop bị giảm tuổi thọ và bị lỗi thường xuyên làm cho sửa chữa laptop uy tín tại Hà Nội ngày càng được ưa chuộng.

 1. Các dấu hiệu của laptop cho thấy laptop cần mang đi sửa chữa.

Khi gặp phải một số dấu hiệu dưới đây thì bạn cần mang laptop đến các trung tâm sửa chữa laptop uy tín tại Hà Nội để sửa kịp thời và nhanh chóng nhất:

 • Các vấn đề về nguồn laptop: Khi bật nguồn thì laptop không lên, đang sử dụng hoạt động bình thường thì laptop tự tắt đi khởi động lại, sau khi sử dụng tắt đi và bật không lên nguồn nữa,… Nguyên nhân dẫn đến các tình trạng trên là: do chết lỗi Bios, lỗi VGA, Winbo, IC nguồn, Chipset.
 • Đang sử dụng laptop tự động tắt đi khởi động lại là do lỗi win, lỗi ram hoặc do sử dụng lâu quá laptop bị nóng máy.
 • Đang sử dụng bình thường mà có đụng phải laptop hoặc di chuyển laptop kiến màn hình bị treo hoặc mất hình thì nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do lỗi chipset hoặc lỗi card hình.
 • Ngoài ra còn một số bộ phận của máy cũng cũng hay bị hỏng, hoặc gặp vấn đề như: không nhận các thiết bị ngoài ( như chuột, USB, wifi, bluetood,…), bàn phím, loa, pin,… nếu gặp các dấu hiệu cho thấy các thiết bị này có vấn đề thì cần đưa ngay đến các trung tâm sửa chữa laptop uy tín tại Hà Nội để kiểm tra và sửa chữa.

Tại địa bàn Hà Nội, thì khi gặp phải các vấn đề trên cần phải đưa đến trung tâm sửa laptop Thái Hà uy tín để kiểm tra và sửa chữa giúp laptop hoạt động bình thường và ổn định.

 1. Quy trình tiếp nhận và sửa chữa laptop

Đối với một trung tâm sửa laptop Thái Hà uy tín thì các việc nhân sửa chữa laptop cần rõ ràng và tạo niềm tin được với khách hàng. Dưới đây là các quy trình để tiếp nhận và sửa chữa 1 chiếc laptop:

 • Khách hàng mang laptop đến trung tâm được nhân viên kiểm tra và xác định vấn đề rồi thông báo tình trạng laptop lại cho khách hàng.
 • Sau khi báo cáo thì trạng laptop thì nhân viên đưa ra bảng giá dịch vụ sửa chữa hoặc các linh kiện chính hàng cần thay thế cho laptop của trung tâm sửa laptop Thái Hà.
 • Được sự đồng ý và thông qua của khách hàng thì nhân viên kỹ thuật của trung tâm sẽ mang máy đi sửa chữa.
 • Nếu laptop gặp vấn đề không quá nghiêm trọng thì khách hàng có thể đợi lấy luôn trong khoảng 30 phút, còn nếu laptop gặp các vấn đề nghiêm trọng cần thời gian giải quyết thì khách hàng sẽ được khí tên vào các linh kiện của laptop và để máy lại trung tâm để tiến hành sửa chữa.
 • Sau khi sửa chữa xong thì nhân viên kiểm tra toàn bộ lại một lần nữa để đảm bảo máy đã hoạt động ổn định . Và thông báo cho khách hàng đến nhận lại laptop.
 • Khách hàng sau khi nhận được laptop thì kiểm tra cấu hình, các thiết bị đã ký tên và tem bảo hành của dịch vụ.
 • Cuối cùng là thanh toán và nhận hóa đơn của trung tâm sửa chữa laptop uy tín tại Hà Nội.

 Nếu đang sinh sống tại Hà Nội thì qua bài viết trên mong bạn có thể tìm cho mình một trung tâm sửa chữa laptop uy tín tại Hà Nội  uy tín chất lượng và hài lòng nhất.

Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết!

Share This: