Quảng cáo là một trong những khâu quan trọng đối với một dịch vụ, doanh nghiệp. Trong số những cách PR thì biển quảng cáo khá được ưa chuộng và được hầu hết các doanh nghiệp áp dụng. Biển quảng cáo trực quan giúp khách hàng thấy được ngay thương hiệu và những thông tin cần thiết của công ty bạn. Thật sự đây là cách khá tốt để giúp thương hiệu của bạn được biết đến nhiều hơn. Vậy thì làm biển quảng cáo tại Hà Nội nhanh và uy tín tại đâu. Chúng ta cùng tham khảo bài viết này để tham khảo nhé.

Những biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

Nhu cầu làm biển quảng cáo tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành phát triển đang tăng cao. Hầu hết các công ty, doanh nghiệp chọn biển quảng cáo là kênh marketing hiệu quả cho dịch vụ của họ. Rất nhiều người chọn biển quảng cáo đèn led, màn hình led, quảng cáo tấm lớn ở ngoài trời, quảng cáo chất liệu mika hay các biển quảng cáo trivision động. Tùy mục đích của mỗi doanh nghiệp, bạn sẽ có được những biển quảng cáo vô cùng độc đáo và có chất riêng.

Làm biển quảng cáo tại Hà Nội nhanh và uy tín ở đâu?

Để tìm kiếm được một công ty làm biển quảng cáo tốt và giá cả phải chăng chắc chắn bạn sẽ phải tìm hiểu rất nhiều về mô hình cũng như quy mô của công ty đó. Với công ty TNHH Đào Gia, họ tìm thấy được lợi ích của biển quảng cáo đối với các doanh nghiệp và đã chú trọng, mở rộng quy mô ra các tỉnh miền Bắc.

Đào Gia chú trọng đến các khâu phục vụ, từ việc tư vấn, thiết kế, thi công cho đến việc chăm sóc khách hàng. Đặc biệt, thiết kế ở Đào Gia là miễn phí và khách hàng không phải chịu chi phí này khi kí kết hợp đồng tại công ty. Những nhân viên tư vấn, thiết kế hay thi công đều được đào tạo bài bản và có những câu trả lời xác đáng nếu bạn có thắc mắc gì về dịch vụ của công ty.

Việc tư vấn, thiết kế đều dựa trên ý tưởng của khách hàng và dựa vào đó, họ đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất có thể. Việc thi công được thực hiện bởi những nhân viên giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm và có óc thẩm mỹ cao.  Ngoài ra, việc thực hiện bàn giao sản phẩm cũng đúng tiến độ và thời gian kí kết nếu không nói là sớm nhất có thể.

Những sản phẩm ở công ty Đào Gia được bảo hành 12 tháng và sau 3 ngày tiếp nhận, họ sẽ thực hiện việc sửa chữa cho bạn. Thêm vào đó, giá cả ở đây khá rẻ và đúng với chất lượng sản phẩm được bàn giao.

Đó là những ưu điểm mà công ty TNHH Đào Gia mang lại cho khách hàng. Ban có thể đến trực tiếp hoặc gọi điện, email để được tư vấn miễn phí về việc làm biển quảng cáo tại Hà Nội giá rẻ. Tham khảo trang website chắc chắn bạn sẽ thấy được những biển quảng cáo rất ấn tượng và nổi tiếng trên thị trường như BIDV, Lotterria…

 

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty TNHH quảng cáo và thiết kế nội thất Đào Gia

Địa chỉ: 281, đường  Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: quangcaodaogia.vn

Email: [email protected]

Điện thoại: 093 221 8638 – 0966 427 056

Share This: