Trong xây dựng Những bản vẽ là một trong Những yêu tố không thể thiếu. Một bản vẻ chất lượng, hình ảnh chi tiết sắc nét sẽ giúp người kỹ sư và Những người thợ chắc hiểu ngầm và mường tượng được về dự án hơn. Có máy photocopytoshiba mới 100% E Studio 305 chuyên dụng dành riêng cho ngành xây dựng sẽ đem lại cho bạn Những bản vẻ chất lượng nhất.

Chức năng của toshiba dưới 10tr E Studio 305

hoàn thành cho nhu cầu cần thiết xây dựng Với một photocopy toshiba giá rẻ mua máy photo toshiba rẻ phổ biến Những chức năng in ấn, máy photocopy toshiba và scan photocopy đã cho tạo ra dòng thiết bị Toshiba E Studio 305.

chiếc thiết bị này hoàn thành được ba chức năng trên. Bạn chắc hẳn in tài liệu từ xa chỉ cần Với kết nối Có toshiba văn phòng tính, laptop hay mobile hoàn hảo.

tốc độ in của toshiba văn phòng lên tới 30 bản trong một phút. Chất lượng in chi tiết sắc nét Có độ phân giải lên đến 1200 dpi.

Với tính năng cứng cáp tùy chọn chế độ in bạn có thể in được 1 mặt, in hai mặt hay in thành catalog cho quý khách xem đều được.

máy photocopy toshiba nhập khẩu máy photo toshiba dịch vụ còn hỗ trợ trang bị thêm một cổng in Fast Ethernet 100 Mbps nên bất kì ai cũng có thể kết nối để bằng máy.

Khả năng sao chép của bán may photocopy toshiba gia re vững mạnh đến 999 bản.

Khổ giấy in nhiều từ A3 tới A5 thậm chí dĩ nhiên in cả khổ giấy chuẩn Châu Âu đều được.

Chế độ phóng lớn thu nhỏ của photocopy toshiba chính hãng lớn từ 25% tới 400%

toshiba giá rẻ còn Có chức năng mã hóa Những tập tin, mã hóa Các file scan và đặt code cho quý khách.

địa chỉ cung ứng máy photo E Studio 305 uy tín nhất trên sự thật

Để người tiêu dùng chắc yên tâm về chất lượng thiết bị cũng như giá tiền, Anhsaoviet.net là một trong Các đơn vị hiện nay chuyên cung ứng Các cái máy photocopy toshiba xịn Với mức giá ưu đãi, chất lượng hàng hiệu. Chọn lựa trang bị của tôi người tiêu dùng sẽ được giao hàng và lắp đặt không mất phí. số đông sản phẩm công nghệ tôi phân phối đều được bảo hành 2 năm. Các thông tin nên hỗ trợ về thiết bị được nhân viên tư vấn của tôi tư vấn tận tình nhất.

Tìm mua một photocopy tốt cho ngành xây dựng sẽ góp một phần không nhỏ để mang đến Các công trình chất lượng nhất. cửa hàng ngay Có Công ty Ánh Sao Việt để tìm hiểu sản phẩm và nhận được phổ biến ưu đãi hơn.

Share This: