Mở đại lí bán hàng là chuyện bình thường nhưng là đại lý bán tượng đồng thì cần rất nhiều chú ý. Bạn đang có ý định mở một đại lí kinh doanh và phân phối tượng đồng không? Nếu có hãy chú ý những bước sau để mở một đại lí bán tượng đồng. Tìm nguồn nhập hàng là một khâu quan trọng. Nên nhập hàng tượng đồng ở đâu rẻ đẹp và chất lượng nhất?

Những bước cần làm nếu muốn mở một đại lý bán tượng đồng.

Trang bị kiến thức

Bạn cần phải được trang bị kiến thức về ngành nghề và kiến thức thị trường.

Kiến thức ngành nghề

Kiến thức ngành nghề rất quan trọng. Đồ đồng là một sản phẩm có ý nghĩa văn hóa và tâm linh rất lớn. Là một người kinh doanh mặt hàng này bạn cần phải biết tương đối về quy trình đúc đồng. Thế nào là một sản phẩm đồng chất lượng, có những loại tượng bằng đồng, đồ đồng nào?  Ý nghĩa của từng sản phẩm tượng đồng. Bạn cũng cần có một vốn kiến thức kha khá về âm dương ngũ hành, tương sinh tương khắc nữa để tư vấn cho khách khi cần.

Kiến thức thị trường

Bạn cần có sự nghiên cứu và hiểu biết về thị trường mình đang kinh doanh. Phải biết mặt hàng tượng đồng nào đang được khách hàng ưa chuộng, vùng đất mình đang buôn bán nên kinh doanh mặt hàng nào? Hay xu hướng trong thời gian tới là gì…. Ngoài ra cũng phải tự trang bị cho mình kiến thức về chăm sóc khách hàng, marketing, giao tiếp… để phục vụ cho việc kinh doanh.

Xác định đối tượng kinh doanh

Bạn cần nghiên cứu xem những đối tượng khách hàng của mình chủ yếu là ai? Nhiều hay ít? Họ hiện nay đang cần gì?…

Nguồn hàng

Bạn nên lựa chọn nguồn hàng sản xuất tượng đồng, đồ đồng là một nơi có uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý.  Tốt nhất nên đến tận các xưởng  sản xuất tìm hiểu và chọn lọc hàng. Nếu không phải lấy từ các đại lý cơ sở của xưởng đó để đảm bảo giá cả và chất lượng sản phẩm.

Địa điểm kinh doanh.

Địa điểm kinh doanh phụ thuộc rất nhiều vào đối tượng hướng đến. Thị trường tượng đồng có đối tượng chủ yếu là Phật tử, doanh nhân, người làm ăn…. nên địa điểm phải ở nơi thoáng đãng, rộng lớn. Nếu gần được chùa, đền, nơi có du lịch, lễ hội thì càng tốt. Địa điểm của bạn phải có nơi để xe, chỗ ngồi … phục vụ nhu cầu của khách.

Trang trí cửa hàng

Trước khi tự trang trí cửa hàng, bạn có thể ghé thăm các cửa hàng kinh doanh đồ đồng, tượng đồng để tham khảo. Bạn cần đảm bảo các yếu tố an toàn , thẩm mỹ và tiện lợi cho cửa hàng của mình.

Quảng cáo online.

Đây là một công cụ hiệu quả để tiếp cận khách hàng và quảng bá thương hiệu. Bạn có thể quảng cáo về đại lí của mình qua các trang mạng xã hội để có lượng khách hàng nhiều hơn.

Mở đại lý bán tượng đồng nên nhập hàng ở đâu rẻ đẹp, chất lượng nhất?

Tìm nguồn hàng là khâu quan trọng bậc nhất khi bạn có ý định mở đại lí bán đồ đồng, tượng đồng. Bạn cần tìm nguồn hàng là những cơ sở sản xuất đồ đồng có kinh nghiệm, lâu năm trong nghề. Cơ sở đó cũng cần phải có giấy phép kinh doanh, đội ngũ nghệ nhân có trình độ, tay nghề và tận tâm phục vụ.

http://phohangdong.com là một trong những địa chỉ uy tín nhất sản xuất và phân phối các sản phẩm đồng, tượng đồng. Nơi đây được thừa hưởng truyền thống đúc đồng của Làng Rồng- làng đúc đồng nổi tiếng đồng bằng Bắc Bộ. Các sản phẩm vừa có chất lượng, mẫu mã đẹp lại giá cả phải chăng. Đồ đồng Thành Phát hứa hẹn sẽ là một địa điểm cung cấp nguồn hàng đồng, tượng đồng uy tín nhất cho bạn.

Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.

 

 

Share This: