Bạn có rất nhiều rượu ngoại trong nhà nhưng không biết xử lý chúng như thế nào. Hậu quả là rất nhiều chai rượu bị hỏng không sử dụng được. Giờ đây đã có giải pháp cho những chai rượu ngoại cũ đó chính là dịch vụ thu mua ruou ngoai tai nha. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm đau lòng của chủ nhà có quá nhiều rượu ngoại

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề thu mua rượu ngoại rượu chivas 21 , Siêu thị rượu ngoại đã gặp phải rất nhiều tình huống đau lòng của những người có nhiều rượu ngoại  trong nhà. Dưới đây là một số tình huống mà chúng tôi hay gặp. Hãy chú ý bởi có thể bạn đang mắc phải những tình huống này.

  • Không hiểu rõ về thời hạn sử dụng của rượu. Nhiều khách hàng cho rằng rượu ngoại nhất là rượu vang càng để lâu càng ngon. Điều này chỉ đúng đối với những loại rượu có tuổi thọ lâu đời. Còn với những loại rượu có tuổi thọ 1 – 3 năm hoặc 3 – 20 năm thì đây là một điều sai lầm. Nếu rượu để quá thời hạn sử dụng thì chất lượng rượu sẽ không còn giữ được nữa và tất nhiên là không uống được. Đặc biệt, nếu khách hàng bảo quản rượu không tốt thì rượu sẽ rất nhanh bị hỏng và xuất hiện váng rượu.

Ảnh minh họa rượu vang đã bị hỏng

  • Bảo quản rượu trong môi trường nóng ẩm. Môi trường ẩm có thể phá hủy toàn bộ nhãn mác, thậm chí là vỏ chai rượu. Điều này làm giá trị về thẩm mỹ và giá trị kinh tế của chai rượu bị giảm mạnh.

  • Không hiểu rõ về giá trị chai rượu ngoại mình có để rồi ngộ nhận về giá trị thực của nó. Trường hợp này xảy ra với những khách hàng được biếu, tặng rượu. Khách hàng không biết mình được tặng rượu gì, rượu có giá trị như thế nào, rượu đó là rượu thật hay giả. Dẫn đến khi sử dụng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe (ngộ độc rượu).

Nếu bạn rơi vào một trong ba trường hợp chúng  tôi kể trên thì hãy kiểm tra lại ngay tủ rượu của mình. Nếu không sử dụng chai rượu nào thì có thể liên hệ dịch vụ mua rượu ngoại rượu chivas 18 giá cao của chúng tôi.

Chuyên thu mua rượu ngoại giá cao toàn quốc

Siêu thị rượu ngoại không chỉ bán rượu mà còn mua rượu ngoại giá cao. Bạn đang cần thanh lý tủ rượu cũ của mình, hãy liên hệ cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên chuyên thu mua rượu ngoại sẽ đến tận nhà bạn để giao dịch. Đây là giải pháp kinh tế nhất dành cho những chai rượu ngoại lâu ngày của bạn.

Danh mục rượu được thu mua với giá cao.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng với chất lượng dịch vụ của mình. Thu mua rượu ngoại tại nhà cam kết:

  • Mua rượu ngoại giá cao nhất tại Việt Nam. Nếu ở đâu mua với giá cao hơn, chúng tôi sẵn sàng mua lại bằng giá đó cộng thêm 10%. Ngoài ra, chúng tôi có chính sách hỗ trợ giá nếu thu mua với số lượng lớn.

  • Siêu thị rượu ngoại sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên linh hoạt và chuyên nghiệp. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, Hà Nội, TP HCM hay bất cứ vùng miền nào, chỉ cần gọi, nhân viên của chúng tôi có mặt tại nhà bạn để thu mua. Để giao dịch nhanh chóng và thuận tiện, chúng tôi cần phải thẩm định rượu và định giá chính xác. Và chúng tôi tự tin rằng mình sở hữu một đội ngũ nhân viên xuất sắc trong vấn đề này.

  • Mua rượu ngoại giá cao ở bất cứ thời điểm nào.

Hy vọng rằng với những thông tin trên là giải pháp để giải cứu những chai rượu ngoại của của mình. Dịch vụ mua rượu ngoại giá cao của chúng tôi rất hân hạnh là vị cứu tinh cho tủ rượu cũ của bạn.

Share This: