Quà tặng cho doanh nghiệp đã được chứng minh là một phương thức PR quan trọng, một công cụ để gia tăng mối quan hệ trong kinh doanh. Tuy nhiên, nên chọn quà tặng doanh nghiệp như thế nào? Đâu là những mẫu quà tặng doanh nghiệp độc đáo và “hot” trên thị trường hiện nay?

Quà tặng doanh nghiệp cho mối quan hệ kinh doanh thêm bền đẹp

Vì sao nên tặng quà cho doanh nghiệp?

Trước hết, quà tặng doanh nghiệp thường được dùng để thay cho lời cảm ơn, tri ân đến đối tác. Họ là những người luôn tin tưởng, liên kết với bạn trong quá trình hình thành và phát triển thương hiệu. Ai cũng thích được nhận những lời cảm ơn, doanh nghiệp cũng vậy. Một món quà tri ân đẹp tại mtgoldart lúc này luôn là cách cảm ơn chân thành nhất.

Quà tặng doanh nghiệp đồng thời cũng là lời cam kết với đối tác của mình: chúng tôi luôn hân hạnh được hợp tác với bạn, và hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi. Một món quà lúc này sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ để các doanh nghiệp tiếp tục liên kết cùng bạn trong các chiến lược kinh doanh.

Những mấu thiết kế quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Tham khảo trên các công cụ tìm kiếm hoặc facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều mẫu quà tặng giành cho doanh nghiệp. Nói chung những sản phẩm này đều rất độc đáo, phong phú về mẫu mã và chất lượng. Đặc biệt, giá thành cũng rất phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

  • Bộ độ sứ cao cấp: Một bộ ấm chén hoặc bát cao cấp luôn là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp. Lí dó là món quà đồ sứ rất lịch sự, tinh tế, có thể bày biện ngay trên mặt bàn và người được tặng thường xuyên sử dụng. Vì thế, người ta có thể thượng xuyên trông thấy và nhớ về doanh nghiệp đã tặng quà. Thật là tiện cả đôi đường mà giá cả cũng rất đa dạng nữa.

Tranh tượng mạ vàng – món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

  • Tranh, tượng mạ vàng. Đây là một trong những thiết kế quà tặng doanh nghiệp loại cao cấp được sử dụng phổ biến. Món quà này thường được dùng để tặng cho doanh nghiệp vào những dịp khai trương, lễ kỉ niệm… Tại mtgoldart bạn có thể tìm thấy rất nhiều các mẫu tranh tượng đẹp. Như bộ sưu tập tượng linh vật, tranh hạnh phúc mạ vàng, các biểu tượng thiên nhiên và văn hóa mạ vàng…
  • Bộ số kỉ niệm: mẫu sản phẩm này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng. Ưu điểm của nó là sản phẩm có thể dùng để trang trí trên bàn làm việc và là vật phẩm có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Trên bộ số này có hình và logo đơn vị để mọi người dễ dàng biết đến thương hiệu của công ty.
  • Bộ quà tặng: Đây là món quà có rất nhiều lợi ích cho người được tặng. Trong bộ quà tặng có thể để một chiếc bút kí, card, móc khóa, hoặc hơn thế nữa. Món quà vừa lạ vừa độc này được rất nhiều doanh nhân yêu thích và được giới thiệu rộng rãi trên facebook.com hay các mạng xã hội.

Quà tặng doanh nghiệp vô cùng phong phú, chọn cái nào đây?

  • Đồng hồ: Sản phẩm được lựa chọn làm quà tặng trong rất nhiều trường hợp. Đồng hồ có thể tặng cho người thân, tặng sinh nhật, tết… Người ta cũng hay sử dụng đồng hồ tặng cho doanh nghiệp. Một chiếc đồng hồ để bàn hoặc treo tường xinh xắn có in logo công ty hay doanh nghiệp bạn sẽ thật hay đúng không? Người ta sẽ nhớ ngay đến người tặng mỗi khi nhìn thấy món quà. Tặng đồng hồ còn mang một ý nghĩa rất sâu sắc: Mối quan hệ giữa chúng ta sẽ trường tồn cùng thời gian.

Trên thị trường còn có rất nhiều mẫu quà tặng doanh nghiệp độc đáo nữa. Hãy chú ý đến thời điểm tặng và ý nghĩa của sản phẩm để chọn ra món quà phù hợp nhé. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc kinh doanh cũng như các mối quan hệ của doanh nghiệp bạn đấy.

 

 

Share This: