Khi nhắc tới thiết bị được sử dụng nhiều trong các trung tâm dữ liệu hẳn không ai không nhắc tới tủ rack. Bởi nó là một trong những sản phẩm thông dụng được đông đảo khách hàng tin dùng nhất là tại các trung tâm dữ liệu khác nhau. Thông thường sản phẩm này được đặt tại phòng điều khiển hay phòng kỹ thuật với mục đích bảo vệ sắp xếp các thiết bị mạng một cách có hiệu quả.

Nắm bắt nhu cầu của người sử dụng. Hiện nay trên thị trường được bày bán rất nhiều sản phẩm với đa dạng chủng loại, màu sắc hay kích cỡ khác nhau. Tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng để tìm kiếm được cho mình sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, hiện nay, tủ rack 36u D800 hiện được đánh giá cao và trở thành sản phẩm được đông đảo khách hàng tim dùng. Bạn không biết thiết bị này có gì đặc biệt khiến nó được ưa chuộng tới vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin sau đây bạn sẽ có được câu trả lời cho chính mình. Nhưng trước hết muốn tìm hiểu về tủ rack 36u d800 hãy điểm qua một vài mẫu mã được thị trường ưa chuộng.

Tủ rack 36u d800 ra đời mang tới cho con người nhiều tiện ích thiết thực. Nó được sử dụng để thay thế các thiết bị công nghệ, phòng máy chủ đồng thời có tác dụng sắp xếp, bảo vệ, quản lý các thiết bị mạng an toàn, tránh được sự xâm hại từ các tác nhân gây hại từ môi trường xâm nhập.

Thiết bị này chuyên được sản xuất từ tôn hay thép với độ dày trên 1mm. Bên ngoài được sơn tĩnh điện với 3 gam màu chính đen, xám và bạc. Nó có tác dụng tránh hiện tượng gỉ, tét và cách điện hiệu quả. Bên cạnh đó, hiện nay đơn vị chuyên sản xuất thiết bị có thể tạo ra những sản phẩm theo đúng yêu cầu khách hàng đặt ra. Bạn không cần lo ngại về mẫu mã, màu sắc của sản phẩm.

Tủ rack 36u d800 được cấu trúc với 4 thanh dọc, 4 thanh giằng, đảm bảo sự chắc chắn cho thiết bị. Nó có 4 cửa bao quang được mở theo 4 chiều nhất định đảm nhận chức năng riêng của từng cửa đồng thời tăng thêm tính thẩm mỹ của thiết bị. Đặc biệt nhất sản phẩm này được trang bị hệ thống 4 quạt gió có tác dụng tản nhiệt, hạn chế độ nóng nâng cao hiệu suất hoạt động của sản phẩm.

Mặc dù khá cồng kềnh và có trọng lượng rất lớn. Nhưng hiện nay thiết bị này đã được đầu tư thêm hệ thống bánh xe và chân tăng. Nó phục vụ việc di chuyển dễ dàng cho tủ, đồng thời có thể cố định tủ khi cần thiết. Với 1 ổ cắm nguồn 6 chấu giúp tủ rack 36u d800 hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều.

Những ưu điểm nổi bật đó giúp thiết bị này đảm nhận được những tính năng, lợi ích nhất định. Nó dễ dàng trong việc vệ sinh, bảo dưỡng và sử dụng. Bảo vệ tối đa các tác nhân gây hại từ môi trường xâm nhập. Với một sản phẩm mang lại nhiều lợi ích thế, tại sao bạn không nhanh tay sở hữu cho chính mình.

 

Share This: