Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực du lịch? Vậy làm thế nào để khách hàng nhớ đến công ty bạn? Làm thế nào để họ quay lại với đơn vị của bạn mỗi lần muốn đặt tour? Làm thế nào để họ kể về công ty của bạn cho các đồng nghiệp, đối tác, khách hàng, bạn bè hay gia đình của họ? Xưởng túi xách tphcm Hợp Phát bật mí với bạn một cách rất hiệu quả đó là in thêu logo doanh nghiệp lên các sản phẩm balo, túi xách làm quà tặng cho khách hàng.

1. Tại sao nên chọn balo túi xách làm quà tặng của các công ty du lịch?

Trước đây, các công ty du lịch thường hay lựa chọn những chiếc mũ làm quà tặng cho khách hàng mỗi khi họ đặt tour tại đây. Tuy nhiên, ngày nay món quà này dường như không còn thu hút được sự yêu thích của khách hàng nữa bởi sản phẩm chưa thực sự tiện ích, thậm chí một số cô gái còn không thích đội mũ chỉ bởi lo sợ sẽ làm hỏng kiểu tóc đẹp mới làm của mình.

Vậy giải pháp nào thay thế cho hình ảnh chiếc mũ du lịch đang thịnh hành như hiện nay? Chắc chắn một chiếc balo hoặc túi xách nhỏ xinh có in logo thương hiệu của công ty du lịch sẽ được nhiều người yêu thích và sử dụng thường xuyên hơn rất nhiều. Balo túi xách không chỉ được sử dụng trong mỗi chuyến du lịch mà còn có thể sử dụng để đi làm, đi chơi, shopping, dạo phố,… Từ đó thương hiệu của công ty bạn cũng được lan toả rộng rãi hơn.

Chỉ một mức đầu tư rất nhỏ ban đầu nhưng hiệu quả quảng bá rất dài lâu, vậy bạn còn chần chừ gì mà chưa thử?

Hàng trăm mẫu balo quà tặng độc đáo mà các công ty du lịch có thể lựa chọn

2. Đặt may gia công balo túi xách in thêu logo công ty du lịch ở xưởng túi xách tphcm nào uy tín?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn xưởng túi xách tphcm  nào uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh thì bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Hợp Phát.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may balo túi xách, hệ thống nhà xưởng rộng rãi, trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ nhân công lành nghề, Hợp Phát có khả năng cung cấp hàng chục nghìn đơn hàng mỗi tháng cho các doanh nghiệp.

Đặc biệt, trong mùa hè du lịch này, Hợp Phát đang triển khai rất nhiều ưu đãi dành riêng cho các công ty du lịch như: miễn phí tư vấn và thiết kế mẫu, miễn phí giao hàng nội thành Hồ Chí Minh, giảm giá, chiết khấu % đối với những đơn hàng lớn.

Xưởng túi xách tphcm Hợp Phát có khả năng đáp ứng các đơn hàng lớn

Với những ưu đãi cực kỳ lớn, bạn còn chần chừ gì mà chưa đặt may tại xưởng sản xuất balo túi xách tphcm Hợp Phát? Đầu tư một lần, lợi ích dài lâu, balo túi xách Hợp Phát tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển!

Share This: